7 cách dưỡng tóc tại nhà đơn giản hiệu quả

Ngày : 21/10/2019

Mục lục

Để chữa lành một mái tóc dễ xơ xù, chúng ta chỉ cần trộn đều ba nguyên liệu ơ dừa, ô dù ôliu và bơ hạt mỡ (shea butter) được đun chảy theo tỷ lệ 2:2:1. Thoa hỗn hợp này lên tóc khô hay tóc ẩm và mát-xa tóc nhẹ nhàng trong chừng 30 phút trước khi gội lại bằng nước. bơ hạt mỡ thô nhiều mùi nồng có thể gây khó chịu, giả dụ Quý khách không quen sẽ đun bơ rồi để nguội trước tốt mùi bay bớt. Các bạn có thể cữ mua lờ hạt mỡ ở tại những Văn Phòng bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở Hà Nội và TP HCM.

Dù dưỡng tóc trước khi gội

Pha ô dừa và ô dù ô liu theo tỷ lệ 1:1 là Các bạn đã giàu ngay chiếc dưỡng tóc chăm dùng trước hồi gội. Bôi hổ lốn này lên tóc khô, tốt 10 phút rồi gội như bình xoàng xĩnh. cách nào khiến cho giảm sự xơ chờm bờm và những hỏng hóc tổn của tóc như dễ đứt gãy, chẻ ngọn.
Kết quả hình ảnh cho 7 cách dưỡng tóc tại nhà đơn giản hiệu quả

Kem xả và dưỡng tóc sâu

Thành phần cho công thức thiên nhiên này gồm gel lô hội và dầu dừa cũng theo tỷ lệ 1:1. bí quyết dùng như dầu xả sau khi bạn đã gội đầu. cần chú ý đến phần ngọn tóc là nơi dễ bị hỏng tổn nhất. bạn có thể xả lại với nước sau 20 - 30 phút hoặc giữ nguyên đều có công dụng như nhau.


Nước lép dưỡng ẩm

Hòa loãng một phần gel lô hội và một phần nước rồi cho vào chai dạng xịt. Sau nhát lắc đều, Quý khách có thể chuyên dụng cho tóc khô vào bất kỳ lúc nào thắng làm mát tóc và da đầu. Gel lô hội cất những hoạt chất đâm ra học giúp tăng cường sự phát triển của tóc, ngăn đề phòng tóc rụng. Bảo quản hỗn hợp trong tủ lạnh để kéo dài hạn tiêu dùng.
Kết quả hình ảnh cho 7 cách dưỡng tóc tại nhà đơn giản hiệu quả

Kem dưỡng ẩm

Tiêu dùng cả bốn nguyên liệu ban đầu với tỷ lệ một muỗng canh dầu dừa, dù ôliu, một phần tư câu gel lô hội và nửa cốc lơ hạt mỡ, trộn đều toàn bộ cho đến khi nổi bông xốp lên. xoa hỗn tạp lên tóc ẩm vừa gội tốt giữ ẩm.

Kem ủ

Ủ bằng tinh chất thiên nhiên như dù ôliu là bí quyết an toàn nhất đặng có mái tóc chành mướt. Mỗi lần ủ bạn cho khoảng 10 - 20 giọt ô ra tay, xoa đều làm nóng và mát-xa tóc nhẹ nhàng để rặt ô thấm sâu vào tóc. Sau đó, dùng bao nylon bao tóc lại trong 30 - 45 phút trước khi xả sạch lại.

Kem dưỡng nếp tóc

Sử dụng một lượng vừa đủ ô ô liu, gel lô hội và bơ hạt mỡ theo tỷ lệ 2:5:3 sau lót Anh chị vừa gội đầu và muốn định hình kiểu tóc xoăn. để yên trong 30 - 45 phút rồi xả sơ lại với nước. Bộ ba giàu hợp chất dưỡng ẩm nà giúp các lọn tóc xoăn phát triển thành mềm mại và bồng bềnh hơn.