Các phương pháp tái tạo làn da

Ngày : 07/08/2017

Mục lục

Sau vóc dáng, làn da có ý nghĩa vô cùng quan trọng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ cho phái đẹp. Vậy tái tạo da là gì, vì sao phải tái tạo da và có các phương pháp tái tạo da nào?

Thực vậy, ai ai cũng muốn sở hữu một làn da căng mịn, trắng nõn và mịn màng. Tuy nhiên, do tác động của tuổi tác cũng như các yếu tố tiêu cực từ môi trường khiến các tế bào dưới da bị lão hóa làm cho da trở nên nhăn nheo, sỉn màu, xuất hiện đồi mồi, bị nổi mụn…Và khi đó, chính là lúc bạn cần biết về hoạt động tái tạo da.

Như thế nào là tái tạo da và vì sao phải tái tạo da?
Như bạn biết, da được hình thành từ 3 lớp, là biểu bì, hạ bì và mô dưới da. Và theo tác động của các nguyên nhân khác nhau cũng như quá trình lão hóa sẽ khiến cho lớp da chết dưới da tích tụ dần dần và làm giảm đi sự hình thành các tế bào mới.
 
Image result for tái tạo da
 
Và khi đó, tái tạo da mang một xứ mệnh vô cùng đặc biệt là sẽ kích thích và thay thế các tế bào cũ bằng tế bào da mới, từ đó tái tạo lại các sợi collagen để tăng cường hoạt động của collagen, giúp nuôi dưỡng, làm thông thoáng lỗ chân lông, tạo sự đàn hồi và căng mịn, săn chắc cho làn da.

Đọc thêm: Tái tạo da là gì và các bước tái tạo da cơ bản​

Có các phương pháp tái tạo da nào?
Ngày nay, vận dụng sự phát triển của khoa học cũng như công nghệ thẩm mỹ đã đưa ra nhiều cách tại tạo da đem lại hiệu quả cao mà phái đẹp có thể tin tưởng và áp dụng, đó là phương pháp tái tạo da thiên nhiên và nhân tạo.

Phương pháp nhân tạo chính là cách bạn sử dụng các loại kem dưỡng da, áp dụng các công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp như Thermage, chỉ sinh học, lăn kim để cải thiện và xóa bỏ hoàn toàn tình trạng lão hóa, nhăn nheo, chảy xệ, mụn, sẹo, thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào da mới để giúp da luôn khỏe mạnh và sáng đẹp mãi cùng thời gian.
Related image
 
Còn phương pháp tái tại da tự nhiên đó chính là cách tận dụng các nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên để bổ sung collagen, cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết để phục vụ trực tiếp cho quá trình tái tạo da. Đó có thể là các thực phẩm giàu vitamin C, mật ong, trứng gà, sữa chua, trái cây…Bạn có thể sử dụng sử dụng các thực phẩm này để ăn, làm mặt na để góp phần vào quá trình phục hồi da một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Tóm lại, tái tạo làn da là một quá trình tác động lâu dài và bạn hãy chăm sóc nhiều hơn đến làn da của mình để giữ mãi làn da không tuổi của mình nhé.