Collagen nào tốt nhất cho da

Ngày : 03/08/2017

Mục lục

Collagen chiếm khoảng 30% tổng lượng protein trong cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sự liên kết giữa các tế bào và mô để duy trì sự sống và kéo dài tuổi thanh xuân cho phái đẹp.
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại collagen khác nhau, chúng tồn tại ở các dạng khác biệt và có nguồn gốc cũng rất khác nhau. Do đó, collagen nào tốt nhất cho da luôn là câu hỏi khiến các chị em phụ nữ quan tâm.
Thực tế cho thấy, có 3 loại collagen tồn tại và sử dụng chủ yếu là dạng tự nhiên, uống và thẩm thấu trực tiếp cho da. Và tùy độ tuổi và tình trạng sức khỏe, làn da của mỗi người sẽ phù hợp với loại collagen để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Dạng tự nhiên
Dạng tự nhiên là cách bổ sung collagen an toàn và đem lại kết quả từ từ và bền vững cho da. Collagen được bổ sung bằng cách cung cấp các thực phẩm chứa nhiều collagen như các loại rau có màu xanh đậm, đậu nành, cá hồi, các loại hạt dinh dưỡng, dưa hấu, lựu, ớt đỏ, việt quất…
 
Image result for trái cây chứa nhiều collagen
 
Xem thêm: Có nên uống collagen thường xuyên không?

Dạng uống
Đối với dạng uống, collagen có thể tồn tại dưới dạng viên, nước hoặc bột. Cung cấp collagen bằng cách này là cách cung cấp collagen tận sâu bên trong, dễ dàng tác dụng đến tòan bộ cơ thể như da mặt, nang tóc, xương, khớp, sụn...

Đối với loại collagen này, các nhãn hiệu nổi tiếng như Shisendo, Mejii Amino, Avon, Transino, Rebirth, Neocell, ResVitále, Wrinkle…chính là những sản phẩm bổ sung collagen tốt và đem lại nhiều công hiệu nhất cho sức khỏe và làn da.
Image result for uống collagen
 
Dạng bôi, thoa, thẩm thấu
Đối với các sản phẩm dạng thẩm thấu sẽ bổ sung collagen trực tiếp lên vùng da cần chăm sóc, từ đó, giúp tái tạo da và dần dần bổ sung collagen nuôi dưỡng da khỏe mạnh và hồng hào. Tuy nhiên, không phải loại collagen nào dưới dạng thẩm thấu cũng đem lại hiệu quả cao nhất. Do đó, các bạn nữ nên ưu tiên các dòng tinh chất collagen tươi, chúng sẽ phù hợp với tất cả các loại da và giúp thẩm thấu nhanh chóng gấp nhiều lần.

Các sản phẩm collagen thẩm thấu qua da được ưa chuộng nhất mà bạn nên tin dùng là các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Như vậy, collagen nào tốt nhất cho da tùy thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người cũng như cách chọn sản phẩm chất lượng phù hợp với làn da. Do vậy, các bạn gái đừng ngần ngại mà không tham khảo ý kiến từ các chuyên gia bác sĩ và những người đã từng sử dụng để giúp mình lựa chọn loại collagen tốt nhất.

Chúc các bạn lựa chọn sản phẩm collagen an toàn và hữu hiệu nhất sử dụng để giữ mãi nét xinh đẹp rạng ngời và thách thức cùng năm tháng!