Những kiểu đầm xòe dự tiệc cưới vừa đẹp vừa sang trọng

Ngày : 27/11/2018
Bạn đang lo lắng không biết mặc gì để đến dự tiệc cưới của người thân hoặc bạn bè mà vừa đẹp vừa sang trọng. Nếu đang băn khoăn và đang tìm kiếm bạn có thể tham khảo những kiểu đầm xòe dự tiệc cưới vừa đẹp vừa sang trọng dưới đây của chúng tôi.

Đầm xòe dự tiệc cưới trơn một màu

Còn gì đơn giản và nhẹ hơn với một chiếc đầm xòe dự tiệc cưới trơn một màu. Mặc dù với một màu chủ đạo duy nhất nhưng chiếc đầm xòe này không hề gây cảm giác đơn điệu và nhạt nhòe đối với những người diện nó đâu nhé. Ngược lại một chiếc đầm xòe một màu sẽ tạo cho người mặc sự quyền lực và sang trọng giống như những quý bà vậy.
Đầm xòe dự tiệc cưới một màu trơn
Bạn nghĩ sao khi lựa chọn một chiếc đầm xòe trơn màu trắng tinh khôi. Sự bồng bệnh và nữ tính của chiếc đầm xòe này sẽ giúp bạn nổi bật và đặc biệt hơn trong những bữa tiệc cưới đấy nhé. Điều đặc biệt của những chiếc áy xòe này là giúp bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể một cách tốt nhất. Vì vậy đây chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh dành cho những cô nàng sở hữu một thân hình không mấy là chuẩn. Ví dụ như những chiếc váy xòe có phần chiết eo phía trên sẽ giúp những cô nàng mũm mĩm che đi vòng 2 và vòng 3 quá khổ đầy ngấn mỡ.
Để làm nổi bật hơn những chiếc váy đầm dự tiệc cưới trơn một màu bạn có thể kết hợp cùng với một số phụ kiện đi kèm để làm nổi bật lên những thiết kế mà bạn đang khoác trên người. Bạn có thể mix cùng với một chiếc vòng cổ hoặc một chiếc túi xách phù hợp với gam màu của chiếc váy đầm bạn đang mặc. Như vậy trông bạn sẽ thật sự nổi bật hơn rất nhiều.

Đầm xòe dự tiệc cưới với nhiều họa tiết nổi bật

Nếu bạn là người yêu thích sự màu mè thì những chiếc đầm với nhiều chi tiết nổi bật chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất. Tuy nhiên, mặc dù họa tiết nổi bật nhưng các bạn cũng chỉ nên chọn những họa tiết có màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn vẫn nổi bật và vẫn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Bạn có thể chọn những chiếc đầm xòe dự tiệc cưới có họa tiết với các màu sắc như hồng, vàng,.. Bởi những màu này không hề kén người mặc mà còn mang tới cho người mặc sự dịu dàng họa trộn với nét cổ điển. Còn rất nhiều kiểu dáng cũng như thiết kế váy đầm xòe dự tiệc cưới. Tuy nhiên chúng tôi chỉ giới thiệu tới các bạn 2 mẫu váy xòe mà được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất và cũng là hai loại thiết kế phù hợp với mọi dáng người nhất.
Xem thêm: Tự tin tỏa sáng với các cách chọn đầm dự tiệc cho người mập bụng