Đánh giá Windsor Spa & Massage có tốt không?

Ngày : 27/09/2018
Trong các địa chỉ làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh thì Windsor Spa & Massage là một trong những cái tên được phái đẹp quan tâm. Windsor Spa & Massage có tốt không? Review tất tần tật từng khía cạnh dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan.

>> Review spa Daisy Nguyễn Thái Học có tốt như lời đồn không

Không gian

Review về không gian spa là một trong những điểm quan trọng quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Đây cũng chính là tiêu chí để chọn lựa địa điểm làm đẹp mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên tại spa trên thì không gian liệu có phải thế mạnh thu hút sự chú ý của phái đẹp?

Theo đó, Windsor Spa & Massage thuộc về Khách sạn Windsor Plaza nên không gian mang tính sang trọng. Tuy nhiên diện tích không gian chưa được rộng rãi, thoáng đãng nên chỉ thích hợp với những người ưa vẻ đẹp ấm cúng và sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ mộc mạc, thư thái và đơn giản, nhẹ nhàng thì đây chưa phải là gợi ý tốt nhất.

Không gian với tone màu chủ đạo là màu nâu trầm nổi lên đó là những chi tiết trang trí phóng khoáng, thanh thoát sẽ mang đến điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng bước đến. Có thể nói không gian cũng là một trong những điểm mạnh của spa này.

Sản phẩm - dịch vụ

Các dịch vụ tại đây cũng khá đa dạng. Bên cạnh chăm sóc da thì các dịch vụ massage, chăm sóc móng, chăm sóc toàn thân, giảm mỡ,... mang đến nhiều sự lựa chọn làm đẹp cho chị em. Tuy nhiên, dịch vụ massage vẫn chiếm ưu thế, các dịch vụ khác thiếu sự chuyên sâu nên chưa nhận được đánh giá cao từ các khách hàng đã trải nghiệm.

Các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nhưng chưa có những sản phẩm mới mang tính đột phá trong làm đẹp. Điều này chưa tạo nên được sức hấp dẫn riêng biệt và nổi trội đối với khách hàng.

Cơ sở vật chất - công nghệ

Hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ ở đây vẫn chỉ đạt mức trung bình và chưa có sự nổi trội. Thiết bị, công nghệ cơ bản, chưa được cập nhật thường xuyên. Hệ thống cơ sở vật chất tại Windsor Spa & Massage cũng chưa được đánh giá cao. Đây cũng là một trong những bất lợi đối với spa này.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên tại đây có tinh thần trách nhiệm, kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời nhiệt tình và chu đáo đối với khách hàng. Vì thế, nhân viên tại đây nhận được sự đánh giá cao từ phái đẹp. Chi phí tại spa này cũng thuộc top trung bình, phù hợp với chất lượng dịch vụ cũng như tiềm lực tài chính của nhiều người. Điều này tạo nên thế mạnh của spa trên trong hệ thống các địa chỉ làm đẹp có cùng phân khúc.

Với những ưu điểm và hạn chế trên thì bạn đã biết Windsor Spa & Massage có tốt không hay chưa? Hãy căn cứ vào nhu cầu cũng như vị trí địa lý của bản thân để cân nhắc và quyết định đây có phải là địa chỉ làm đẹp phù hợp, tốt nhất cho bản thân không nhé. Tìm hiểu thêm những đánh giá về spa Aphrodite của các chị em nhé.