Điều trị tàn nhang tận gốc chỉ trong “một nốt nhạc”

Ngày : 08/07/2017

Các bí quyết dưới đây sẽ giúp các chị em điều trị tàn nhang tận gốc, an toàn và không mất nhiều chi phí.

Cách chữa tàn nhang tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên sẵn đạt được nhiều chị em chọn lựa. Trong đó chữa tàn nhang bằng giấm táo là cách an toàn và đơn giản nhất. Sau đây là 4 cách chữa trị tàn nhang bằng giấm táo tại nhà mong rằng sẽ giúp chúng ta trong việc trị tàn nhang và làm đẹp rạng ngời.

1. Công dụng của giấm táo trong chữa trị tàn nhang

Với nhiều phụ nữ, giấm táo được xem như một món gia vị quen thuộc bởi vị thơm ngon và giúp trị liệu nhiều vấn đề về sức khỏe. Không chỉ vậy giấm táo còn có nhiều công dụng như: làm trắng, mịn da; thu nhỏ lỗ chân lông; giảm nhờn trên da; trị mụn; khôi phục làn da cháy nắng…

Giấm táo cũng giúp các bạn làm mờ những nốt tàn nhang trên da tin cậy bởi trong chúng có chứa lượng axit và vitamin C dồi dào, giúp làm mờ những sắc tố trên da.
Trước khi ứng dụng cách chữa tàn nhang bằng giấm táo, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
  • Làm sạch vùng da bị tàn nhang trước khi quẹt giấm táo lên mặt
  • điều trị kiên trì trong thời gian dài đến khi các nốt tàn nhang mờ dần
  • Trong thời gian trị liệu nên tránh nắng cho làn da

2. Cách chữa tàn nhang tại nhà bằng giấm táo và mật ong

Trộn đều 1 phần giấm táo, 2 phần mật ong cùng với 1 muỗng tảo mặt trời thành dung dịch lỏng. Quẹt hỗn hợp lên vùng da bị tàn nhang sau 30 phút rửa sạch lại với nước. Nên dùng 3 lần/tuần để trị liệu tàn nhang một cách hiệu quả nhất.

3. Cách chữa tàn nhang bằng giấm táo và sữa chua

Cách chữa tàn nhang trên mặt với mặt nạ giấm táo – sữa chua được coi là sự kết hợp tuyệt vời. Lấy 1 phần giấm táo cùng 2 phần sữa chua đánh tan, sứt hỗn hợp ấy lên da rồi kết hợp với việc massage. Sau 30 phút rửa sạch lại với nước.

4. Cách chữa tàn nhang bằng giấm táo và bột gạo


Hỗn hợp này gồm: 1 phần bột gạo, 1 phần sữa chua, 1 phần giấm táo và 1 phần nước trộn đều thành dung dịch rồi trét lên mặt sau 30 phút thì rửa lại với nước.

5. Cách chữa tàn nhang bằng giấm táo và lô hội 


Dùng giấm táo thoa lên da, đợi ít phút nhẹ nhàng lau khô bằng bông thấm. Sau đó lấy nhựa của lô hội cho vào nước ấm rửa sạch mặt. Với cơ chế này, chúng ta có thể tiến hành 3 lần/tuần và trị liệu trong thời gian lâu dài để có được kết quả điều trị tin cậy.