Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không

Ngày : 02/02/2018
Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ. Tuy nhiên một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất đó là lăn kim. Vậy lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời riêng cho bản thân mình nhé.

Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không

Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không
Lăn kim trị sẹo rỗ mang lại nhiều hiệu quả cao cho người sử dụng bởi phương pháp điều trị này có một cơ chế tác động vô cùng đặc biệt lên làn da. Đó là cơ chế kích thích làn da bị sẹo rỗ mau làm lành vết thương một cách tự nhiên nhất. Phương pháp điều trị sẹo rỗ này sẽ giúp tái tạo collagen và các tế bào mới giúp làm đầy các vết sẹo. Nhờ vậy mà những vết sẹo rỗ sẽ bị xóa sổ.
Ngoài ra, sau khi lăn kim làn da sẽ hấp thụ được các dưỡng chất từ các loại mặt nạ chăm sóc da một cách tốt nhất. Đồng thời giúp sắp xếp lại cấu trúc của các tế bào cũng như các bó sợ collagen. Vì vậy mà sau khi lăn kim làn da cằng trở nên mịn màng và săn chắc hơn. Tuy nhiên, việc lăn kim có mang lại hiệu quả bất ngờ hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như liệu trình lăm kim trị sẹo rỗ có đảm bảo đầy đủ số buổi thực hiện được quy định không, quy trình lăn kim và bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm chưa hay kể cả là các dụng cụ phục vụ cho việc lăn kim có đảm chất lượng và vệ sinh không. Tất cả những yếu tốt này sẽ giúp việc lăm kim trị sẹo có đạt được kết quả như mong muốn hay không.

Hiệu quả thực tế khi sử dụng phương pháp lăn kim

Lăn kim không những điều trị sẹo rỗ mà còn giúp làn da trở nên săn chắc hơn
Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ giúp tác động sâu vào bên trong da mặt, đồng thời kích thích sự tái tạo tế bào một cách tốt nhất, điển hình là các sợi collagen. Do đó, mà phương pháp điều trị sẹo rỗ này được nhiều chị em tin tưởng và khả quan hơn so với những phương pháp điều trị sẹo rỗ khác.
Sau những lần điều trị bằng lăn kim bạn sẽ cảm giác những vùng da mặt bị sẹo rỗ đang dần được phục hồi và bằng phẳng hơn.
Do sản sinh collagen và các tế bào da nhanh chóng nên làn da sau tất cả những lần lăn kim sẽ trở nên mịn màng  và săn chắc hơn.
Ngoài việc giúp làn da mịn màng trở lại thì lăn kim còn giúp se khít các lỗ chân lông.
Không giống như những phương pháp điều trị sẹo rỗ khác, phương pháp lăn kim không cần thời gian nghỉ ngơi. Ngược lại sau những lần điều trị xong bạn vẫn có thể hoạt động một cách bình thường. Ngoài ra, phương pháp này không hề gây đau đớn mà rất nhẹ nhàng.
Xem thêm về phương pháp lăn kim trị sẹo tại đây