Nằm ở giữa lòng thủ đô Hà nội, Deaura Spa cung cấp mọi thứ bạn cần từ spa

Ngày : 18/12/2017

Mục lục

Nằm ở giữa lòng thủ đô Hà nội, deaura clinic cung cấp mọi thứ bạn cần từ spa. Với các tiện nghi như phòng tắm và các phòng bổ sung như trung tâm thể dục, bể bơi trong nhà và ngoài trời, đây là trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura và sức khoẻ toàn diện được trang bị tốt. Để thực sự khám phá nơi này, bạn nên đến sớm hơn từ 15 phút đến 30 phút, tắm vòi sen để làm sạch cơ thể trước khi massage và sử dụng phòng xông hơi để loại bỏ tất cả các chất độc hại trên da và chuẩn bị đầy đủ để có được những bước chăm sóc da tiếp theo. Chỉ với những sản phẩm chất lượng cao đến từ Israel và dầu truyền thống được sử dụng ở mọi giai đoạn, bạn sẽ cảm thấy tan biến mọi mệt mỏi và thật sự sảng khoái, phấn khích.
deaura spa
Các nhân viên Spa sẽ giúp bạn làm dịu làn da, cũng như toàn bộ trên cơ thể của bạn, ngay cả khi bạn lần đầu tiên khám phá các phương pháp điều trị mới, với khu vực riêng biệt dành cho nam giới và phụ nữ, khu vực tắm vòi sen cá nhân, khu vực thư giãn và phòng thay đồ. Các dịch vụ điều trị của Spa Deaura khám phá sự khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Đối với những bạn muốn giảm căng thẳng ra khỏi cơ thể, có rất nhiều phương pháp mát-xa để lựa chọn. Khác nhau về thời gian và liệu trình, một trong những buổi trẻ hóa làn da có thể là cứu tinh của một tuần mệt nhọc với bộn bề công việc. Nếu bạn muốn trải nghiệm, khám phá sâu sắc hơn, và liên lạc tới sâu bên trong cơ thể của bạn, có những lựa chọn truyền thống từ các nền văn hóa phương Đông. Mặc dù các liệu trình trị liệu trên khuôn mặt và toàn thân rất phong phú, nhưng vẻ đẹp của Deaura Spa không chỉ giới hạn trong những điều này. Phục hồi chăm sóc da mặt giúp cơ thể giảm mệt mỏi và mát mẻ làm cho sự sảng khoái của một ngày tại spa của bạn kéo dài lâu hơn. Bạn và bạn thân của bạn thậm chí còn có thể tận hưởng một buổi mát xa được kết hợp trong phòng đôi.
Xem thêm báo chí nói về deaura : https://www.youtube.com/watch?v=CW51Gk4k-2A&feature=youtu.be
Bạn có thể mua tổng cộng 10 hoặc 20 gói massage xoa bóp, và tặng cho bạn bè và gia đình như một món quà của bạn, và cùng thưởng thức liệu trình cùng với nhau. Với gói dịch vụ trọn gói, sau khi bạn đổ mồ hôi một giờ tại phòng tập thể dục hoặc hồ bơi, quý khách có thể tận hưởng massage bằng dầu và mỹ phẩm Deaura sâu và để cho cảm giác làn da thật sự hồi sinh. Tất cả trong một, khám phá Spa Deaura là một trong những liệu trình tốt nhất trong thành phố đông đúc với chất lượng dịch vụ và đa dạng tại Spa. Đó là Spa nằm trong khu vực Hà Nội dân cư đông đúc đó thật sự là nơi hoàn hảo để đi cho một ngày cuối tuần điều trị hoặc thoát khỏi một ngày mệt mỏi áp lực với công việc.
Hiện nay Spa Deaura có chương trình trải nghiệm miễn phí hoàn toàn 1 buổi cho những bạn gái muốn trải nghiệm tại spa 5 sao, để có được đánh giá khách quan nhất trước khi điều trị tại Spa với những phương pháp điều trị thích hợp với tình trạng làn da của bạn.
Phiếu quà tặng miễn phí với thông tin phương pháp điều trị, các bạn có thể đăng ký trải nghiệm trên trang web của công ty (https://deaura.vn/).
Xem thêm : http://duongdamat.com.vn/review-deaura-clinic-spa-68-nguyen-du/