Sử dụng collagen C có tốt không

Ngày : 11/08/2017

Mục lục

Collagen C là gì?
Collagen C là sản phẩm bổ sung collagen thủy phân tinh khiết và tự nhiên kết hợp vitamin C.
 

Lợi ích Collagen C:
  • Collagen C là 1 dạng protein giúp duy trì dinh dưỡng cho làn da, dây chằng, xương, khớp, lợi, răng, mắt, mạch máu.
  • Cung cấp hai loại axit amin đặc biệt (hydroxyproline và hydroxylysine), bổ sung thêm nguồn cung Collagen cho cơ thể.
  • Giúp xây dựng cấu trúc xương, khắc phục các loại móng yếu, gãy và hư hỏng, làm dày tóc và giảm rụng tóc.
  • Sửa chữa các mô liên kết để tăng độ đàn hồi mạch máu, cải thiện lưu thông, thúc đẩy quá trình lành vết thương và làm sáng da, giúp cơ thể đốt cháy chất béo khi bạn đang ngủ.
  • Đặc biệt, collagen C có tác dụng chống lại quá trình lão hóa của cơ thể, chống lại sự oxi hóa 1 cách hiệu quả, đem đến cho bạn làn da không tuổi, xoá bỏ các nếp nhăn, cải thiện và làm mờ các nếp nhăn sâu do tuổi tác, phục hồi lại khả năng đàn hồi tự nhiên cho da, ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn trên da, thúc đẩy trẻ hoá tế bào một cách tự nhiên.
Đọc thêm: Bỏ túi 5 cách làm đẹp tự nhiên với đu đủ cực an toàn cho phái đẹp

Điểm khác biệt của Collagen C so với các sản phẩm collagen trên thị trường?
So với các loại collagen trên thị trường, Collagen C cung cấp loại collagen đã được thủy phân (hydolyzed). Thủy phân là quá trình “tiêu hóa trước” collagen, tức là quá trình bẻ gãy các kết nối phức tạp của phân tử collagen thành những phân tử nhỏ và đơn giản hơn, tạo thuận lợi cho việc hấp thu collagen vào cơ thể dễ dàng.
Bên cạnh đó, Collagen C còn cung cấp vitamin C, giúp tổng hợp collagen trong cơ thể, tăng sức đề kháng và chống lão hóa da. Hàm lượng collagen trong mỗi khẩu phần cao (5000mg) nên mang lại hiệu quả nhanh.
Mấy tuổi sử dụng được Collagen C ?
Collagen có thể sử dụng từ 18 tuổi trở lên. Phụ hợp từ 25 tuổi trở lên. Vì từ đổ tuổi này trở lên, do tác động môi trường, ô nhiễm, khói bụi, ánh nắng sẽ làm collagen tự nhiên trong cơ thể suy giảm gây tình trạng lão hóa, nếp nhăn xuất hiện.
Sử dụng Collagen C bao lâu thì ngưng?
Thực tế, có thể ngưng sử dụng collagen C bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, cần duy trì cung cấp collagen C để làn da luôn luôn căng mịn.
Cách bảo quản Collagen C
Collagen C uống tốt nhất khi được cất giữ trong tủ lạnh nhiệt độ bảo quản từ 200C -270C.
Collagen C có thể giải quyết những khó khăn, trăn trở về việc làm đẹp, về tuổi tác cho bạn. Giờ chẳng có lý do gì để bạn lo lắng và vô tình làm cho sự già nua sớm xuất hiện. Hãy bắt đầu sử dụng sản phẩm để cảm nhận được những hiệu quả tuyệt vời đó!