Sử dụng nước uống collagen để giữ làn da luôn tươi trẻ

Ngày : 18/08/2017

Mục lục

Bổ sung collegen qua chế độ ăn uống là hoàn toàn tự nhiên và tốt nhất, nhưng chưa phải là đủ. Vì khi bước sang tuổi 25, khả năng tự tổng hợp collagen của cơ thể bắt đầu giảm đi, mỗi năm da sẽ mất 1,5% lượng collagen có sẵn do da bị lão hóa. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung collagen cho cơ thể và một trong các cách hiệu quả và nhanh nhất chính là sử dụng nước uống bổ sung collagen.

Việc sử dụng chiết xuất collagen để làm đẹp trong ngành mỹ phẩm đã được biết đến từ lâu nhưng gần đây, các đại gia trong ngành dược - mỹ phẩm đã có một bước tiến khi ứng dụng collagen vào công nghệ sản xuất nước uống và phát minh này đã nhanh chóng trở thành một trào lưu trên toàn thế giới, thậm chí rất nhiều người tiêu dùng đã uống nước collagen thay cho nước thông thường.
Kết quả hình ảnh cho nước collagen

Xem thêm: Những lưu ý khi bổ sung collagen

Lí do nước uống collagen được ưu chuộng: Vì dạng uống bao giờ cũng có khả năng hấp thu tốt hơn. Thực tế là Collagen có cấu trúc phân tử rất lớn nên cần thời gian để thủy phân ra cấu trúc nhỏ hơn rồi sau đó mới được hấp thu. Hơn nữa, khi vào cơ thể thì collagen được hấp thu lên nhiều nơi chứ không phải chỉ ở mỗi da
.
Hiểu được tâm lý chung của nhiều người, hàng loạt các sản phẩm có tác dụng cung cấp collagen cho cơ thể và da cũng lần lượt ra đời, trong đó có nước uống bổ sung collaen và vitamin c cho da. Nước uống bổ sung collaen với nhiều sản phẩm trong nước và nhập khẩu với giá thành khác nhau hiện được bán tại nhiều cơ sở y tế và các siêu thị trên toàn quốc. Nước uống bổ sung collagen có khả năng tăng cường quá trình chống lão hóa, giảm vết thâm nám, tàn nhang, đồi mồi cho da tưởi trẻ, trắng sáng rạng ngời, đạt đỉnh cao của vẻ đẹp tự nhiên.

Các thành phần từ tự nhiên trong nước uống collagen còn giúp tăng cường hệ miễn dịch; bổ sung canxi nuôi dưỡng dây chằng, cơ, mô sụn, xương khớp chắc khỏe…Chính vì có dạng nước nên sản phẩm có thể nhanh chóng thấm sâu vào da, giúp da của bạn nhanh chóng lấy lại vẻ tươi tắn, trẻ trung; ngăn ngừa những vấn đề về da như sạm đen, thâm nám, mụn rỗ…do nhiều tác động tạo thành.
Kết quả hình ảnh cho sạm da
Thực sự để có được làn da như mong muốn, bạn cần phải chăm sóc da ngay càng sớm càng tốt, ngày từ khi còn trẻ chứ không phải bước sang giai đoạn trung niên. Nhiều chị em quan niệm rằng việc bổ sung colagen nước giúp chống da bị lão hóa là khi bước sang tuổi trung niên, nhưng đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Như vậy, với bài chia sẻ này, mong rằng các bạn hãy sử dụng nước uống collagen một cách hợp lí.