Trị nám bằng củ cải trắng có lâu không?

Ngày : 27/09/2019

Trị nám bằng củ cải trắng không còn là phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên quá xa lại với chị em phụ nữ. Với những công dụng ấn tượng cùng thời lượng sử dụng liệu pháp đã trở thành yếu tố đặc biệt thu hút mọi người. Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích nhất về cách trị nám này.

Mẹo trị nám bằng củ cải có tác dụng gì đối với da

Củ cải trắng có được những công dụng ấn tượng đối với làn da chị em phụ nữ nhất là trong việc trị nám, tàn nhang. Chúng là sản phẩm của thiên nhiên ban tăng với trữ lượng lớn các chất dinh dưỡng có lợi như khoáng chất, các loại vitamin cùng một số hoạt chất chống oxy hóa. Và khả năng trị nám bằng củ cải cũng xuất phát từ những dưỡng chất này, tiêu biểu nổi bật trong đó là 4 thành phần được cho là thần dược có khả năng điều trị tận gốc dễ khiến vết thâm nám phải hãi sợ.

Những thành phần đặc biệt bao gồm:

  • Vitamin C: có khả năng ức chế hoạt động của melanin- nguyên nhân gốc rễ hình thành vết thâm nám trên da mặt. yếu tố này là một trong những thành phần chính của củ cải giúp chúng trở thành loài thần dược đe dọa sự phát triển và tồn tại của nám. Ngoài ra,Vitamin C còn thúc đẩy sản sinh collagen tự nhiên, làm cho da mặt trở nên săn chắc, tránh được các dấu hiệu của lão hóa.

  • Vitamin B (B1): Những hư tổn trên cấu trúc da sẽ được phục hồi một cách tốt nhất khi được bổ sung Vitamin B, loại dưỡng chất này giúp bảo vệ da và giảm thiểu được khả năng hình thành nám, bởi nám, tàn nhang cũng là biểu hiện của hư tổn trên da.

  • Vitamin A: loại bỏ đốm tàn nhang nhờ cơ chế tác động thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới đem đến một làn da sáng bóng mịn màng.

Phương pháp trị nám bằng củ cải trắng

Trị nám bằng củ cải trắng, hiện đang thịnh hành với 4 phương pháp được liệt kê sau đây:

  • Dùng uống hoặc làm mặt nạ củ cải trắng nguyên chất

  • Mặt nạ củ cải trắng kết hợp cùng chanh

  • Mặt nạ củ cải trắng kết hợp cùng rau diếp cá

  • Mặt nạ củ cải trắng kết hợp mật ong

Mỗi sự kết hợp trên đây đều dựa trên những công thức đặc biệt hữu ích với các sản phẩm có lợi cho da giúp quá trình điều trị trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. 
>>Xem thêm: Trị nám bằng phương pháp tự nhiên

Trị nám bằng củ cải trắng mất bao lâu

Vì là phương pháp tự nhiên nên khoảng thời gian trị liệu của chúng sẽ lâu dài hơn việc ta thẩm mỹ hay dùng các dòng sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường, tuy nhiên mức độ an toàn, tiết kiệm và hiệu quả của trị nám bằng củ cải trắng sẽ mang tính ưu việt hơn. Chính vì vậy bạn nên duy trì sử dụng chúng 2-3 lần/tuần và thực hiện đều đặn trong vòng 2-3 tháng để thấy được thay đổi bất ngờ trên làn da của mình. 

Xem thêm các phương pháp trị nám tàn nhang tại nhà tại địa chỉ:  https://duongdamat.com.vn/top-8-cach-tri-nam-tan-nhang-tai-nha-bang-nguyen-lieu-tu-nhien/